Thời trang xuân - hè năm 2014

Posted on Thursday, January 23, 2014

Mùa xuân năm 2014 đã lê bước ra khỏi đường băng trong bốn thủ đô thời trang lớn, cho chúng tôi rất nhiều để mong được. Nhưng chúng ta hãy đối mặt với nó, chúng tôi đang thiếu kiên nhẫn. Hãng thời trang adidas

Và vì vậy, để giúp bạn có được trên đầu trang của những gì trong cửa hàng, đây là 5 mùa xuân / hè 2014 xu hướng thời trang , bạn có thể bắt đầu để mặc ngay bây giờ.

áo len khẩu hiệu mùa xuân 2014 xu hướng thời trang

Không quá nhiều khẩu hiệu như báo cáo, xu hướng của thạch cao từ trên tất cả mọi thứ từ túi ly hợp để tiếp tục vải dệt kim vào mùa xuân / hè năm 2014. Chúng tôi nghi ngờ nó không quan trọng nhiều những gì bạn nói, miễn là bạn đang nói nó to và rõ ràng. Mục đích là để vẽ mắt và tạo ra lợi ích: không bao giờ có một cuộc trò chuyện khởi tốt hơn so với một bài viết mạnh dạn chữ của quần áo.

Chúng tôi không chỉ muốn những xinh đẹp, những điều mới sáng bóng bây giờ bởi vì họ đẹp, mới và sáng bóng, chúng tôi muốn họ vì vậy chúng tôi có thể nhận được trên đầu trang của các xu hướng trước khi tất cả mọi người khác không. Nó không chỉ vui vẻ để được đầu tiên, nhưng cách chắc chắn nhất để đầu tư một cách khôn ngoan trong thời trang 2014 miếng mà sẽ kéo dài.

Thông minh của Alexander Wang Parental Advisory tin bị mắc kẹt trong tâm trí, chữ in đậm Undercover thậm chí còn sáng-in-the-tối, và Christopher Kane chọn cho một mất nhẹ nhàng hơn ('Cánh hoa'). Kenzo đã đi môi trường với thông điệp của họ.

Mặc nó ngay bây giờ: bạn sẽ tìm thấy đã in khẩu hiệu galore trên thị trường. Chìa khóa ở đây là chi tiết thú vị và dí dỏm, thì càng tốt.